Vì sao hot girl Trâm Anh lại bị tẩy chay bởi dàn hot girl Nóng cùng world cup

Từ đầu mùa giải Worldcup, cái tên Trâm Anh đã được cộng đồng mạng chú ý bởi cái tên “hot girl bóng đá”. Không chỉ nổi tiếng bởi khuôn mặt xinh đẹp, thân hình gợi cảm mà Hot girl Trâm Anh còn được biết đến bởi hàng loạt các vụ ồn ào xung quanh cô, điển hình như vụ việc cô bị dàn hot girl tham gia trong cùng chương trình Nóng cùng World cup tẩy chay. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về vấn đề này.

Hot girl Trâm Anh là ai?

 

Hot girl Trâm Anh tên thật là Đỗ Thị Trâm Anh, sinh năm 1996, quê ở Thanh Hóa. Cô hiện đang làm chủ của một chuỗi hệ thống cửa hàng thuốc tại Hà Nội, bên cạnh đó cô cũng đang đảm đương công việc người mẫu ảnh tại Hà Nội.

Hot girl Trâm Anh sở hữu một thân hình nóng bỏng cùng với một gương mặt khả ái. Trâm Anh được biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình Nóng cùng World cup cùng với 32 cô gái khác.

Bên cạnh đó, hot girl Trâm Anh tiếp tục gây sự chú ý cho cộng đồng mạng khi tham gia chương trình Mảnh ghép tình yêu cùng với Streamer nổi tiếng của cộng đồng người chơi game. Sau sự kiện này thì cái tên Trâm Anh đã trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất và có tầm ảnh hưởng phủ sóng trên cộng đồng mạng.

Hot girl Trâm Anh PewPew showbiz giải trí gái đẹp gái xinh

Trâm Anh tham gia Mảnh ghép tình yêu cùng streamer Pewpew

Liên quan về việc hotgirl Trâm Anh bị bị tẩy chay bởi dàn hot girl “Nóng cùng world cup”

 

Ngoài sự nổi tiếng vì mối quan hệ ồn ào với Streamer nổi tiếng Pewpew, hot girl Trâm Anh còn bị dàn hot girl Nóng cùng World cup tẩy chay, tố giả tạo và không còn thân thiện với các thành viên cùng nhóm.

Sự việc được biết đến khi Trâm Anh đăng tải dòng trạng thái trên Instagram bày tỏ về việc  gặp nhiều phiền phức, bị bạn bè ngó lơ, bỏ mặc khi nổi tiếng trên mạng xã hội.

Nhiều người đã cho rằng dòng trại thái này của hot girl Trâm Anh là ám chỉ những hot girl cùng tham gia chương trình Nóng cùng World cup. Tại bài đăng của Trâm Anh, Linh Thỏ – người cùng tham gia Nóng cùng World cup  ngụ ý nói cô nàng Trâm Anh nên xem lại bản thân mình. Bên cạnh đó, cô nàng Trương Mai Hoàng Anh cũng để lại dòng bình luận với mục đích ám chỉ thái độ đối xử của hot girl Trâm Anh đối với mọi người.

Phần bình luận của hai cô bạn này cho thấy rằng cô nàng hot girl Trâm Anh không còn được thân thiện như trước. Dàn hot girl Nóng cùng world cup đã tẩy chay Trâm Anh vì cho rằng cô không tôn trọng mọi người và thiếu trách nhiệm trong công việc.

Hot girl Trâm Anh Pew Pew showbiz giải trí gái đẹp gái xinh

Bài đăng của Trâm Anh và phần bình luận vào bài viết của Linh Thỏ và Mai Anh

Ngoài ra, thì vị quản lý của các thí sinh tham gia chương trình Nóng cùng World cup đã cho biết rằng sự việc hot girl Trâm Anh bị dàn hot girl tham gia cùng chương trình tẩy chay là sự thật. Trước những ồn ào về sự việc này thì hot girl Trâm Anh cũng đã lên tiếng thừa nhận về việc mình bị tẩy chay, nhưng cô cho biết rằng chỉ có một bộ phần trong số những bạn không chơi với mình còn lại thì mọi người vẫn đối xử hòa đồng, thân thiện đối với cô.

 

Đọc thêm:

Hot girl boomboom là gói hoàn chỉnh
Cô gái trẻ ngọt ngào nhút nhát nhưng bẩn thỉu bên trong