Tiktoker Việt khoe thân cổ vũ chung kết Euro 2020

Lê Bống và Trang Tracy – 2 tiktoker Việt nổi tiếng với vẻ ngoài nóng bỏng – khoe thân trên sóng truyền hình để cổ vũ chung kết Euro 2020.

Chung kết Euro đã khép lại với chiến thắng dành cho Italia. Tối qua, trong sự kiện bên lề, cụ thể là chương trình Rap UEFA Euro 2020, 2 gái xinh Lê Bống và Trang Tracy đã xuất hiện để cổ vũ trận chung kết Euro 2020 giữa 2 đội Anh – Italia.

Tiktoker Việt khoe thân cổ vũ chung kết Euro 2020

Trong chương trình tối qua, 2 hot tiktoker nổi tiếng Việt Nam đã thu hút sự chú ý của hàng loạt fan nam hâm mộ bóng đá khi xuất hiện với loạt hình ảnh không thể gợi cảm hơn. Không chỉ buộc áo lên cao để khoe vòng eo con kiến, 2 người đẹp còn diện quần short ngắn ôm sát khoe rõ vòng 3 cong cớn sexy.

Tiktoker Việt khoe thân cổ vũ chung kết Euro 2020

Những hình ảnh khoe thân này được Lê Bống đăng tải trên trang mạng xã hội cá nhân và tag Trang Tracy vào. Bài post này nhận được rất nhiều tương tác, đặc biệt là từ cánh đàn ông. Tuy nhiên bên cạnh những lời khen ngợi, cũng có không ít những lời chỉ trích dành cho những hình ảnh khoe thân của hai người đẹp. 

Tiktoker Việt khoe thân cổ vũ chung kết Euro 2020

Thậm chí, một số còn nhắc lại quá khứ thiếu kiến thức bóng đá của Lê Bống tại chương trình Nóng cùng Euro trước đó. Bên cạnh đó, một số người còn mỉa mai về việc Lê Bống đã từng đại diện cho đội tuyển Pháp ở những trận ra quân của Euro 2020. Tuy nhiên, khi đến trận chung kết cô nàng lại chuyển sang cổ vũ cho đội chủ nhà tuyển Anh.

KHUI QUÀ SIÊU TO KHỔNG LỒ TẠI NHÀ CÁI HAPPYLUKE VỚI CHƯƠNG TRÌNH CHÚC MỪNG SINH NHẬT HẤP DẪN

Lê Bống xinh đẹp, sexy, gợi cảm nhưng ‘não ngắn’ là hàng loạt từ ngữ công kích cộng đồng mạng dành cho cô nàng. Tuy vậy, vẫn có một số fan đánh bạc online bênh vực vì ‘thiếu kiến thức bóng đá’ thì là một lỗi nhỏ không đáng của cô nàng này.