Thực hư việc Elly Trần hết thời, chuyển sang đóng phim người lớn?

Elly Trần là hot girl đời đầu được nhiều thế hệ 8x, 9x Việt Nam ưa thích. Mới đây, cô nàng tung những hình ảnh nóng bỏng hệt như đang đóng phim người lớn.

Cứ mỗi lần tung hình ảnh mới là Elly Trần lại gây sốt. Tuy vậy, hầu hết những lần gây sốt này đều là vì những hình ảnh cô nàng tung lên quá gợi cảm, thậm chí phản cảm. Nhận nhiều lời chỉ trích, Elly Trần dường như đã quá quen nên cô nàng không mấy bận tâm mà vẫn tiếp tục tung những hình ảnh nóng mắt mỗi ngày.

Mới đây, Elly Trần đã mở chuyên mục Elly’s Kitchen với những bức ảnh nấu nướng trong tư thế sexy gợi dục. Khi những bức ảnh này còn chưa hết hot, bà mẹ 2 con tiếp tục tung ra hình ảnh diện áo ngực ren xuyên thấu và quần short mặc như không.

4 SÀN GIAO DỊCH TIỀN ẢO CŨNG ĐANG NÓNG KHÔNG KÉM BỘ ẢNH CỦA ELLY TRẦN

Thực hư việc Elly Trần hết thời, chuyển sang đóng phim người lớn?

Vòng 1 và vòng 3 căng đầy, Elly tạo dáng trong khung cảnh mờ ảo tăm tối, ánh mắt mơ màng, tóc tai rối bời. Một vài hình ảnh cô nàng gần như khoe trọn vòng 1 trước ống kính khiến nhiều khán giả cứ ngỡ cô nàng chuyển sang đóng phim người lớn.

Thực hư việc Elly Trần hết thời, chuyển sang đóng phim người lớn?

Bên dưới, rất nhiều bình luận chỉ trích. “Ủa đóng phim con heo hả bà nội”, “làm gì khoe ngực dữ vậy”, “nhìn xôi thịt quá”… là những comment đầy rẫy dưới những tấm hình này, chỉ trích cô nàng như đang đóng phim người lớn.

Thực hư việc Elly Trần hết thời, chuyển sang đóng phim người lớn?

Trước đó, Elly Trần cũng tung ra những hình ảnh chụp cô nàng pose dáng như đang ‘ân ái‘ với người khác dù chỉ có 1 mình trong ảnh chụp. Trang phục ngắn cũn ôm sát khoe từng bộ phận cơ thể, tư thế tạo dáng phản cảm sexy, tuy nhiên bất chấp khán giả, kể cả các fan nam và các fan casinos online vốn rất yêu cái đẹp, cũng phải la ó, Elly Trần có vẻ vẫn không dừng lại.

Dù thực tế là không phải, nhưng nếu mà nói cô nàng chuyển sang đóng phim nóng chắc hẳn ai cũng tin quá.