Teengirl và phong cách ăn mặc

Teengirl là một lớp các bạn gái trẻ nổi lên bằng những phong cách ăn mặc hay lối sống khác biệt với các bạn gái bình thường. Phong cách này liệu có tốt hay không?

Phong cách ăn mặc có lẽ là vấn đề đầy nhức nhối mà chúng ta hay bắt gặp về những bạn gái được gọi là teengirl.

  1. Ăn mặc được cho là hợp mốt của teengirl ngày nay

Những bộ quần áo mỏng manh, hở chỗ này, chỗ kia. Hay là kiểu mùa đông thì mặc đồ như mùa hè còn mùa hè thi quàng khăn nhằm gây sự chú ý, nổi bật với công chúng. Nhưng ngược lại niềm hy vọng đó nó lại gây ra một sự phản cảm cho người nhìn.

Trên mạng xã hội mới đây xuất hiện một bức ảnh của một bạn gái khá xinh, dễ thương nhưng lại thể hiện một hình ảnh không mấy văn minh một cô gái trẻ tung tăng trên đồng cỏ đẹp mà trên người chỉ mặc một bộ quần áo lót. Hình ảnh này khiến ai trông thấy cũng phải lắc đầu.

Hay một minh chứng khác là có rất nhiều bạn tự đăng những hình ảnh nhạy cảm của mình lên trang mạng xã hội. Có lẽ các bạn này cho đó là một hành động cao siêu mà người bình thường không làm để thể hiện cai “oai” của mình. Các bạn ấy đâu biết rằng những bức ảnh đó được mọi người xếp vào mục “bệnh” hay “vô duyên” và hậu quả sau này mà các bạn không lường trước được.

Nhiều người con thể hiện thái độ cho là ảnh còn vậy thì đời tư cũng chả khác là bao. Thật đáng tiếc cho những cô gái xinh này lại không nhận ra tác hại của những hành động này.

Teengirl

Đây là một hình ảnh minh họa về phong cách ăn mặc của một số bạn

  1. Ăn mặc là vậy liệu cách cư xử thì như thế nào?

Một số người cho rằng các bạn teengirl này mất dây thần kinh ngượng rồi. Trái với vẻ mặt xinh xắn dễ thương thì những lời nói thô tục được các bạn sử dụng thường xuyên và xem đó là hay, là một phong cách. Rồi là thản nhiên cởi đồ học sinh ngay chỗ đong người để mặc những chiếc áo ba lỗ mà không thấy xấu hổ hay ngượng ngùng gì.

Điều đáng nói hơn nữa là khi những hành đông đó xảy ra mọi người nhìn vào xì xào thì các bạn lại tưởng rằng là người ta thấy mình xinh nên mới nhìn.

Nhưng các bạn teengirl thân mến ạ các bạn chỉ đẹp khi khoác trên mình những trang phục phù hợp với lứa tuổi trong sáng của mình mà thôi, trong những chiếc áo trắng tinh khôi của tuổi học trò, đừng cố tạo cho mình thành thảm họa mà chính các là người sau này phải chịu hậu quả.

teengirl 1

            Áo trắng quần vải là trang phục phù hợp với chúng mình nhất các bạn ạ

Hay muốn thay đổi khi đi chơi các bạn có thể mặc như này kín đáo nhưng cũng vẫn cá tính phải không.

teengirl 2

Không phải ngông ngênh ngổ ngáo mới tạo nên nét riêng biệt, các bạn hay cứ là mình đúng với lứa tuổi, bình thường không cần khoác lên mình những món đồ đắt tiền để ra oai cho thiên hạ biết mình mạnh mình tài làm gì cả. Vẫn biết trong thời buổi con người tự do phát triển hội nhập như hiện nay nhưng các bạn đừng đi quá xa, dù sao chúng mình cũng là con gái cũng vẫn rất cần sự e ấp ngượng ngùng, đưng quá hồn nhiên không kẻo sau nay khi nhận ra được vấn đề thì ngượng cũng không kịp nữa rồi.

Nguồn: Happyluke.com