Scarlett Johansson-người phụ nữ với giọng nói ngọt ngào

Điều gì ở phụ nữ cuốn hút một người đàn ông, vẻ đẹp bốc lửa hay mùi hương thoang thoảng, với tôi sự hấp dẫn của phụ nữ với đàn ông ngoài những điều kể trên còn có giọng nói của họ. Vẻ đẹp của phụ nữ là món quà lớn nhất mà Chúa Trời ban cho loài người, còn giọng nói chính là thanh âm đến từ thiên đàng.

Đăng ký nhận 40 ngàn miễn phí chơi game: Link 1 – Link 2 – Link 3

Những chàng trai nào đã từng xem bộ phim Her, với nam tài tử Joanquin Phoenix thủ vai chính, chắc sẽ không thể nào quên được người tình của anh – hệ điều hành Samatha. Nghe thì có vẻ khác thường, nhưng người đàn ông trong phim – một anh chàng hành nghề viết thư cho thiên hạ, lại yêu một hệ điều hành, giọng nói đầy ám ảnh, sexy chinh phục bao người ấy chính là của nữ diễn viên Scarlett Johansson, nữ diễn viên xinh đẹp đầy tài năng được sinh ra tại New York.

Sự nghiệp diễn suất của cô bắt đầu với bộ phim North (1994). Rồi lần lượt những bộ phim khác được cô góp mặt Manny&Lo (1996), The Horse Whisperer (1998), Ghost World (2001), A Love Song for Bobby Long (2004), Match Point (2005), The Island (2005, The Black Dahlia (2006), The Prestife (2006)… Từ năm 2008 cô hóa thân thành nữ anh hùng Quá Phụ Đen ( Black Widow) trong vũ trụ điện ảnh của Marvel, bộ phim giúp mọi người thấy rõ được cô có thể hóa thân trong nhiều dạng nhân vật, không chỉ đóng khung trong cảnh làm bình hoa di dộng. Nhiều cảnh quay nguy hiểm được cô tự mình diễn xuất chứ không hề trông cậy vào đội ngũ Cascadeur. Bộ phim đầu tiên cô giành được giải thưởng là Girl with a Pearl Earring, giải thưởng cho diễn viên chính xuất sắc nhất từ BAFTA – hiệp hội Hàn Lâm điện ảnh Anh Quốc. Bắt đầu từ đó, cô được trao nhiều giải thưởng danh giá khác, công nhận cho khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình.

CHƠI BLACKJACK TRĂM TRẬN TRĂM THẮNG, BẠN NHẤT ĐỊNH KHÔNG ĐƯỢC BỎ QUA BÍ QUYẾT NÀY

Ngoài khả năng diễn xuất, Scarlett còn là một ca sĩ và người mẫu. Cô tham gia nhiều dự án âm nhạc với các ca sĩ nổi tiếng khác như Justin Timberlake trong video âm nhạc What goes Around … Comes Around. Cô la gương mặt trang bìa cho các tạp chí nổi tiếng như Maxim, Vanity Fair, FHM, Men’s Health…

Vào tháng 11 năm 2016 cô được tạp chí Esquire vinh danh là người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh – “Sexiest Woman Alive”, là người phụ nữ duy nhất được nhận vinh dự này 2 lần, lần tiếp theo vào năm 2013. Cô cũng là người rất tâm huyết với công việc xã hội và từ thiện, năm 2005 cô là đại sứ toàn cầu cho Oxfam cho đến tận năm 2014. Oxfam đã cảm ơn rất nhiều về sự đóng góp tận tụy của cô trong việc gây quỹ giúp đỡ cho những quốc gia bị ảnh hưởng bởi thiên tai, biến đổi khí hậu.

Theo Ahsley HappyLuke.com