Rò rỉ video cặp sinh viên ‘quan hệ’ khi học online

Sáng nay, hàng loạt các trang báo và mạng xã hội đồng loạt đưa tin về video quay lại cảnh cặp sinh viên ‘quan hệ’ ngay trên lớp học online qua Zoom.

Theo thông tin từ người chơi từ các trang casino games online cho biết, sáng nay, trong lúc đang chơi danh bai truc tuyen, họ bất ngờ đọc được các tin tức lan truyền trên mạng xã hội về một đoạn clip nóng. Cụ thể, đây là đoạn video ghi lại cảnh cặp sinh viên ‘quan hệ’ ngay trong một buổi học online trên ứng dụng Zoom.

REVIEW SLOT GAME AVIATOR SIÊU THÚ VỊ, SIÊU DỄ CHƠI, CỰC DỄ THẮNG

Ngay khi lớp học online bắt đầu, tất cả người học trực tuyến ‘đứng hình’ khi thấy ở màn hình của một sinh viên tham gia lớp học xuất hiện cảnh cặp đôi sinh viên ‘quan hệ’ tình dục.

Rò rỉ video cặp sinh viên 'quan hệ' khi học online

Ngay khi xuất hiện cảnh tượng nhạy cảm, thầy giáo của lớp học online đã ngay lập tức hỏi nam sinh viên đang làm gì trong giờ học. Thầy giáo cũng cho biết, khi học ở lớp thì nam sinh viên (tên V.T) ngồi bàn cuối, ôm hôn bạn gái. Bây giờ học online thì nam sinh viên lại quan hệ tình dục. ‘Tôi bó tay với anh luôn đấy’ – thầy giáo nói.

BITCOIN GIẢM XUỐNG DƯỚI 30,000USD, NGƯỜI CHƠI TIỀN ĐIỆN TỬ ‘KÊU TRỜI’

Ngay khi bị phát hiện, nam sinh viên ngay lập tức tắt màn hình. Tuy vậy, rất nhiều người đã nhanh chóng ghi lại đoạn video nóng này và tung lên mạng. Hiện tại, các trang tin tức vẫn đang tìm hiểu xem lớp học online này diễn ra ở đâu, khi nào và có liên quan đến trường lớp nào không.

Việc truyền bá văn hoá phẩm đồi truỵ là việc làm vi phạm pháp luật, do đó hiện cơ quan chức năng vẫn đang truy tìm những người ghi lại và phát tán đoạn video nóng trên của nam sinh viên.