Phạm Băng Băng và những tai tiếng cuộc đời

Nổi danh và được đánh giá là một trong những sao nữ hạng A nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ, cho đến nay Phạm Băng Băng vẫn là cái tên được khán giả săn đón khá nhiều trên sóng truyền thông. Tuy nhiên, nổi danh nhờ tài năng, sắc đẹp, người đẹp không tuổi này cũng gắn tiền với một cuộc đời đầy tai tiếng.

Khởi nghiệp năm 15 tuổi, cuộc đời Phạm Băng Băng đã đạt tới ngưỡng thành công rất cao trong con đường nghệ thuật đầy mơ ước, khi cô là một trong những ngôi sao có tiền catxe cao nhất nhì giới Showbiz Hoa ngữ. Thế nhưng, suốt 22 năm qua, người đẹp họ Phạm cũng gặp khá nhiều tai tiếng với danh xưng “nữ hoàng thị phi” mà khán giả ghi nhận. Thông tin từ truyền thông, Phạm Băng Băng xinh đẹp vượt trội từ 15 tuổi tại Sơn Đông. Cô dời quê hương và nuôi mộng dấn thân thành diễn viên. 16 tuổi đã có những vai diễn gây được sự chú ý, và đó cũng bắt đầu thời điểm người đẹp bị cho là cô dùng mối quan hệ tình cảm để thăng tiến trên con đường diễn xuất.

Phạm Băng Băng và những tai tiếng cuộc đời showbiz

Nghi vấn con riêng

Năm 2007, Phạm Băng Băng bị dính nghi vấn có con riêng khi 19 tuổi. Chân dung một bé trai cho là con rơi của cô được công bố tràn lan các mặt báo. Sự việc gây nên chấn động lớn khiến mẹ đẻ của cô phải lên tiếng thanh minh và nhận đó là con của bà để bảo vệ con gái. Nhưng chẳng ngờ điều ấy lại khiến cô con gái của bà hết sức bị tổn thương. Đứa trẻ được coi là con riêng của Hồng Kim Bảo với Phạm Băng Băng khi hai người có mối quan hệ ngoài luồng.

Dùng tình mua danh

Đó là tai tiếng thứ hai mà người đẹp họ Phạm mắc phải. Chính Phạm Băng Băng bị đồng nghiệp của mình tố giác trên truyền thông, rằng cô là người phụ nữ chẳng ra gì. Cô bị đánh giá là một ả đào lẳng lơ, sẽ chấp nhận đánh đổi cặp với các đại gia máu mặt để dành lấy cơ hội diễn xuất và đẩy nhanh con đường thăng tiến.

Tai tiếng giật chồng

Lùm xùm tình ái khiến Phạm Băng Băng còn liên quan tới nghi án làm người thứ ba giật chồng. Cô bị khán giả cho rằng cô chính là nguyên nhân khiến diễn viên Vương Học Kỳ li dị vợ sau khi cùng tham gia bộ phim “Triệu Thị Cô Nhi”. Sau khi bộ phim kết thúc, diễn viên họ Vương chia tay vợ và thường xuyên xuất hiện bên cạnh Phạm Băng Băng trong các sự kiện khiến ống kính truyền thông không ngừng đưa tin.

Phạm Băng Băng và những tai tiếng cuộc đời showbiz

Cạnh tranh không lành mạnh với đồng nghiệp

Dành nhiều dự án kiếm bạc tỉ, người đẹp họ Phạm  bị cho rằng chơi không đẹp và thường xuyên cạnh tranh xấu với đồng nghiệp. Cô bị lên án là người không biết điều, sẵn sàng hạ giá catxe để tranh hợp đồng với bạn diễn của mình. Vụ Thư Kỳ bị tung ảnh nude năm 2014 được cho là Phạm Băng Băng đứng sau giật dây sắp đặt. Ngoài ra, còn rất nhiều diễn viên khác bị cho là Phạm Băng Băng hãm hại như Thang Duy, Diêu Thần, Trương Tịnh Sơ

Nói dối về diễn xuất trong nghề

Bộ phim “Lạc lối ở Bắc Kinh” đã thu về bạc tỉ cho người đẹp và ekip dự án. Bộ phim này được đánh giá cao bởi các cảnh nóng trần trụi giữa Phạm Băng Băng và Đồng Đại Vỹ, Lương Gia Huy. Khi được phỏng vấn, người đẹp họ Phạm công khai thừa nhận những cảnh sex trong phim là 100% cô diễn xuất thật. Nhưng trên thực tế, người đóng thế cho cô là nữ diễn viên Cam Lộ. Điều này cho thấy sự trung thực nghề nghiệp của người đẹp không hề được đánh giá cao.

Đọc thêm:

Xem hoa nở của cô gái tuổi teen ngọt ngào
Sa mạc có thể là một nơi tuyệt vời với Tian Zi Yin