Ơn giời! Nữ thợ lặn xinh nhất hệ mặt trời đây rồi!

Nếu bạn có dịp đi học lặn và tình cờ gặp phải một giáo viên quá xinh đẹp và sexy như thế này, liệu bạn có còn đủ “tập trung” để làm theo những gì mà giáo viên chỉ dạy không?

Chỉ sau vài tiếng đăng tải những hình ảnh “live” của cô thợ lặn tại bãi biển xinh đẹp Fulong, ngay lập tức, những tấm hình này đã thu hút hàng chục ngàn lượt “like” và hàng ngàn lượt “share” nhằm tìm ra danh tính của cô gái này.

Theo như mô tả của anh chàng này cho biết, nhóm anh đang đi nghỉ dưỡng và có nhu cầu lặn san hô tại bãi biển Fulong. Thông thường, những người chuẩn bị lặn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng và những dụng cụ cần thiết để phục vụ cho sự an toàn. Cả nhóm đang rôn rả thì bổng dưng yên lặng bởi sự xuất hiện của người hướng dẫn hết sức xinh đẹp này.

“Tôi chưa từng thấy ai xinh đẹp và thân hình tuyệt vời như cô gái này ngoài đời thực, bộ độ bơi bó sát càng khiến cô trở nên thon thả và sexy hơn” – Anh chia sẽ thêm.

Untitled1

Quả thực, cô có khuôn mặt cực kỳ xinh xắn cùng đôi mắt to tròn không khác gì một thiên thần, khiến cho người đối diện không thể rời mắt khỏi cô.

Untitled2

Untitled3

Và đến khi mỹ nữ này trút bỏ bộ đồ lặn để lộ trang phục bikini hai mảnh đầy gợi cảm, chúng tôi lại có khó có cơ hội rời mắt khỏi cô hơn.

Untitled4

Untitled6

Untitled5

Nụ cười toả nắng của cô càng khiến cho các chàng trai siêu lòng hơn.

Untitled7

Untitled8

Untitled9