Nữ streamer bị cấm sóng vì khoe ảnh 18+

Bị cấm sóng sơ sơ vài chục lần, nhưng hẳn nữ streamer game truc tuyen này ko biết sợ là gì khi vẫn liên tục khoe ảnh 18+ trên live stream.

Sự xuất hiện tràn lan của các streamer game trực tuyến khiến các nữ streamer liên tục dùng các chiêu trò để câu tương tác, câu fan nhằm hút fan về kênh của mình. Những clip live stream khoe thân, khoe ảnh 18+, múa sexy… đều không còn quá xa lạ trong cộng đồng streamer.

Không tính đến các streamer thật sự có tài, các nữ streamer thường dùng đủ mọi chiêu trò để tăng lượt theo dõi cho kênh của mình. Đơn cử là streamer có tên Pakdak.

Nữ streamer bị cấm sóng vì khoe ảnh 18+

Pạkdak may mắn sở hữu vẻ ngoài cực kỳ xinh xắn với gương mặt rạng rỡ, nụ cười tươi. Không những thế, cô nàng còn có thân hình nóng bỏng và gợi cảm với vòng 1 khủng. Biết được lợi thế ngoại hình của mình nên hầu hết các buổi streaming của cô nàng cũng hầu hết là những màn khoe thân, biểu diễn sexy.

Nữ streamer bị cấm sóng vì khoe ảnh 18+

Hầu hết các nền tảng đều có các động thái để ngăn chặn việc các kênh streaming phát sóng nội dung gợi dục. Vì vậy nên AfreecaTV – nền tảng kênh của Pakdak – cũng đã rất nhiều lần có thông báo cảnh cáo, biện pháp răn đe để ngăn chặn việc cô nàng thực hiện các nội dung này. Vậy nhưng, bị phạt là thế mà cô nàng vẫn không ngại khoe thân và ảnh nóng để hút fan trên kênh của mình.

Nữ streamer bị cấm sóng vì khoe ảnh 18+

Trong lần lên sóng gần nhất, cô nàng diện bộ trang phục không còn chỗ nào để hở thêm, có hành động đưa tay kéo quần xuống để khoe vòng eo. Hành động này ngay lập tức bị nhiều người lên án. Ngoại trừ một số fan trung thành vẫn ủng hộ, hầu hết các bình luận còn lại đều chỉ trích rằng hành động này là quá phản cảm.

Pakdak cũng chính là cô nàng đã từng tuyên bố không mặc nội y thì không sợ bị phạt mà chúng tôi đã đưa tin trước đó.