NGƯỜI MẪU AMANDA CERNY MỸ NHÂN NÓNG BỎNG NHẤT TẠP CHÍ PLAY BOY

Những thông tin hấp dẫn về những mỹ nhân nóng bỏng của tạp chí Play boy như người mẫu Amanda Cerny luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của bạn đọc. Nó cũng hấp dẫn như thân hình nóng bỏng của cô nàng này vậy.

Chơi nhanh, thắng lớn tại nhà cái uy tín nhất Việt Nam

Người-mẫu-Amanda-Cerny-thân-hình-cực-nóng-bỏng

Người-mẫu-Amanda-Cerny-thân-hình-cực-nóng-bỏng

Người mẫu Amanda Cerny sinh năm 1991 tại Hoa Kỳ. Theo thống kê thì người mẫu Amanda xếp hạng nổi tiếng thứ 287 toàn thế giới và đứng thứ 6 trong danh sách Sao Vine nổi tiếng. Thành tích này với một cô gái trẻ như vậy thật sự rất đáng ngưỡng mộ. Không những vậy trên mạng xã hội cô cũng là nhân vật nổi tiếng, nhiều người thần tượng. Trên Facebook của Amanda có 6 triệu lượt theo dõi và trên mạng Instagram là gần 10 triệu lượt theo dõi. Mỗi hành động hay mỗi bức ảnh đăng tải của cô luôn là đề tài được nhiều người theo dõi.

Amanda-Cerny-nổi-tiếng-với-những-bức-ảnh-sexy

Amanda-Cerny-nổi-tiếng-với-những-bức-ảnh-sexy

Người mẫu Amanda Cerny sở hữu thân hình cực hoàn hảo với số đo 3 vòng là 87-64-89. Gương mặt của cô cũng rất hút hồn khiến cho bất cứ người đàn ông nào cũng chỉ muốn ngắm nhìn mãi. Không chỉ đẹp Amanda Cerny cũng là người phụ nữ thông minh và tài năng. Từ tháng 10-2011, cô đã chính thức trở thành người mẫu độc quyền của tạp chí Playboy. Kể từ đây, tên tuổi của người mẫu Amanda Cerny ngày càng được nhiều người biết đến. Những bức hình của Amada trên Playboy thực sự quá hấp dẫn không ai có thể phủ nhận điều ấy.

Amanda-Cerny-là-mỹ-nhân-số-1-của-Playboy

Amanda-Cerny-là-mỹ-nhân-số-1-của-Playboy

Amanda Cerny không chỉ được biết đến với vai trò là một siêu mẫu mà cô gái tài năng này cũng đang lấn sân sang ca hát. Mặc dù với vai trò là ca sĩ thì người mẫu Amanda Cerny thực sự cũng chưa có dấu ấn nổi bật nhưng phần nào cũng thể hiện sự đa tài của cô. Mong muốn của cô gái này là được mọi người nhìn nhận là một nghệ sĩ tài năng trên nhiều lĩnh vực chứ không chỉ là một mỹ nhân bình thường như những người mẫu khác. Chính vì vậy, người hâm mộ luôn nhìn thấy ở Amanda Cerny sự nỗ lực mỗi ngày. Biết đâu trong tương lai, giọng hát của Amanda Cerny sẽ lại một lần nữa chinh phục bạn giống như thân hình hấp dẫn của cô không ai là không bị hạ gục.

Những-bức-ảnh-trên-mạng-xã-hội-của-Amanda-nhận-được-nhiều-sự-quan-tâm

Những-bức-ảnh-trên-mạng-xã-hội-của-Amanda-nhận-được-nhiều-sự-quan-tâm

Amanda Cerny có mối quan tâm đặc biệt tới thể thao đặc biệt là bóng đá, bóng bầu dục và bóng chày. Có lẽ mà cũng nhờ niềm yêu thích, hăng say tập thể thao mà thân hình của cô săn chắc và sexy hơn. Cũng chính niềm đam mê này khiến cho Amanda Cerny ngàng càng nổi tiếng và nhiều người biết đến bởi tinh thần yêu thể thao và đầy nhiệt huyết với tình yêu của mình. Với môn thể thao vua người mẫu Amanda Cerny là một cổ động viên cực cuồng nhiệt nhất là với đội tuyển Chelsea. Tình yêu và sự hâm mộ của cô dành cho Chelsea quá cuồng nhiệt. Là một người mẫu cách cổ vũ của cô gái này dành cho đội bóng yêu thích cũng khác biệt. Cô nổi tiếng nhờ đăng tải những video hoặc bộ ảnh cực nóng bỏng trước những trận bóng quan trọng của Chelsea nhằm hâm nóng không khí và cổ vũ tinh thần cho đội tuyển. Cũng nhờ sự cổ vũ của những cổ động viên cuồng  nhiệt như người mẫu Amanda, đội tuyển này cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt.

Amanda-rất-yêu-thích-thể-thao

Amanda-rất-yêu-thích-thể-thao

Amanda-rất-mê-môn-thể-thao-vua-và-đội-Chelsea

Amanda-rất-mê-môn-thể-thao-vua-và-đội-Chelsea

Người mẫu Amanda Cerny thật sự là một trong những mỹ nhân nóng bỏng nhất tạp chí Playboy và cũng là cổ động viên bóng đá nhiệt thành đáng ngưỡng mộ. Cùng ngắm nhìn Amada Cerny thật sexy và cùng cổ vũ Chelsea với cô ấy nhé.

Nguồn: HappyLuke.com