Người đẹp Việt trên đấu trường quốc tế

Trong thời gian hiện nay có rất nhiều các cuộc thi sắc đẹp được diễn ra với quy mô lớn tạo thành một trào lưu đi đâu đâu chúng ta cũng thấy người ta nhắc đến người đẹp này người đẹp kia.

Mỗi một hoa hậu hay hoa khôi sau khi đăng quang đều chọn cho mình những con đường để phát triển sự nghiệp riêng. Người thì học tiếp chuyện học đang dang dở, người thì theo đuổi ước làm trong làng giả trí, người thì xa rời showbit để tập trung vào gia đình kinh doanh. Tất cả đều có vẻ đẹp riêng của mỗi người.

 1. Sự chọn lựa khác khau của mỗi người đẹp
 • Hoa hậu Ngọc Hân: một trong những hoa hậu ít tai tiếng nhất. Ngọc Hân rất ít tham gia vào các hoạt động giải trí cô chỉ tập trung vào công việc học tập của mình, ngoài ra có hay tham gia các chương tình làm tình nguyện để giúp những hoàn cảnh khó khăn.

                       Hoa hậu tham gia hoạt động xã hội                    

Hoa hậu tham gia hoạt động xã hội

 • Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền: với hình mẫu tiêu biểu của người phụ nữ việt. Cô chọn cách rời xa làng giải trí để chăm lo cho tổ ấm của mình nhưng cuộc thật đáng buồn khi cô có cuộc hôn nhân không như ý.
 • Người đẹp Ái Phương: lại lựa chọn ca hát là niềm đam mê.

Rất rất nhiều mỗi người một lý tưởng người thành công người thất bại nhưng tất cả đều vì niềm yêu thích của mỗi người.

 1. Không dừng lại trong nước nhiều hoa hậu còn muốn khẳng định mình trên đấu trường quốc tế.

Trong nhiều năm qua mỗi lần đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới đều gây sự quan tâm chú ý của người hâm mộ cũng như giới truyền thông.

 • Năm 2004 Nguyễn Thị Huyền vinh dự khi lọt vào top 15 cuộc thi hoa hậu thế giới.
 • Năm 2006 cũng cuộc thi đó hoa hậu Mai Phương Thúy lọt top 17: ngoài sở hữu chiều cao lý tưởng cô còn có thành tích học tập mà nhiều người phải ngượng mộ.
 • Năm 2009 nối tiêp đàn chị hoa hậu Trần Thị Hương Giang lọt top 16.
 • Năm 2011 Trương Tri Trúc Diễm lọt top15 cuộc thi hoa hậu quốc tế

Và mới gần đây nhất là những gương mặt đem lại vẻ vang cho nước nhà là Hoa hậu Phạm Hương thí sinh được yêu thích của cộng đồng mạng tại cuộc thi hoa hậu hoàn vũ thế giới và Trần Ngọc Lan khuê top 11 hoa hậu thế giới 2015.

                       Lan Khuê

Lan Khuê tại cuộc thi hoa hậu thế giới 2015

Phạm Hương

                              Phạm Hương tại cuộc thi hoa hậu hoàn vũ

Ngoài những thành công của đàn chị đị trước thì còn có những tên tuổi còn khá trẻ nhưng cũng đã gặt hái được những thành công vang dội:

 • Tại cuộc thi hoa hậu quốc tế 2015 Phạm Hồng Thúy Vân đạt giải á hậu 3 một cách thuyết phục.
 • Người đẹp đồng bằng sông cửu long Nam Em lọt top 5 hoa hậu trái đất. Hay cuối cùng là Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế Ngọc Duyên năm 2016 vừa qua.

Ngọc Duyên tại cuộc thi

Qua tất cả những thành tích trên thì chúng ta thấy rằng nhan sắc của các đại diện của Việt Nam không thua kém là bao các thí sinh của các quốc gia khác trên thế giới. Không những có sắc các hoa hậu lại còn có tài, thành tích học tập vô cùng đáng nể, bằng tài sắc của mình mong rằng các người đẹp sẽ làm tốt sứ mệnh đem lại hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè quốc tế.

Nguồn: Happyluke.com