Ngực quá khủng, nữ sinh Hải Dương phải phẫu thuật ‘làm nhỏ lại’

Bao nhiêu người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để tăng kích thước vòng 1 thì một nữ sinh Hải Dương lại phải làm phẫu thuật để thu nhỏ vòng 1 vì ngực quá khủng.

Nhắc đến vụ việc nữ sinh Hải Dương phẫu thuật thẩm mỹ để hút bớt mỡ, giảm size vòng 1 vì ngực quá khủng, không ai không biết đến Võ Thị Thu Trang.

Cô gái sinh năm 2000 này khi đó đã trở nên nổi tiếng khắp mạng xã hội với số đo vòng 1 lên tận 110cm. Chính vì vậy, cô nàng đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là cánh đàn ông đam mê choi co truc tuyen, fan bóng đá…

HAPPYLUKE TUNG KHUYẾN MÃI ‘KHỦNG’ KHÔNG KÉM NỮ SINH HẢI DƯƠNG, CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Ngực quá khủng, nữ sinh Hải Dương phải phẫu thuật 'làm nhỏ lại'

Thu Trang từng chia sẻ việc sở hữu vòng 1 quá lớn khiến cô nàng cảm thấy tự ti, bị dị nghị, lời ra tiếng vào và gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn trang phục phù hợp cũng như trong quá trình vận động, chơi thể thao.

Ngực quá khủng, nữ sinh Hải Dương phải phẫu thuật 'làm nhỏ lại'

Chính vì vậy, tháng 8/2018, cô gái quê Hải Dương quyết định thực hiện phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 và hút mỡ đùi, bụng. Sau cuộc đại phẫu, nhiều nguồn tin cho biết cô nàng đã được bác sĩ hút ra khoảng 6 lít mỡ. Trong đó, mỗi ngực được hút ra khoảng 1.5 lít.

Dẫu phải viện đến phẫu thuật để thu nhỏ vòng 1, dường như mọi thứ đều không có tác dụng. Hình ảnh mới nhất của Thu Trang cho thấy bộ ngực của cô vẫn thuộc hàng ‘khủng’. Thậm chí, khi đăng tấm ảnh này lên, vài cư dân mạng còn mỉa mai cô nàng: “Ngày trước ngực quá khủng thì than vãn, tự ti, giờ thì lại đăng lên khoe, hết hiểu”, “nhìn thấy phô phang thế nào ấy”, “dị nhân ngực khủng”,… là những lời miệt thị của cộng đồng mạng dành cho cô nàng.

Tuy vậy, Thu Trang không im lặng mà đều đáp trả từng comment có ý chê bai, mỉa mai mình. Không những đề nghị kẻ miệt thị mình phải “ngậm mồm”, cô còn nhắn nhủ rằng những comment của antifan đều là giải trí, chứ chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống của cô.

Cô cũng chia sẻ rằng ngực vẫn to sau phẫu thuật là do lên cân. Hiện tại, Thu Trang vẫn rất tự tin vào ngoại hình của mình và sẵn sàng đáp trả những ai có ý chê bai, công kích ngoại hình của cô.