Ngọc Trinh ơi, sao ngày càng ăn mặc ‘hư hỏng’ thế?

Tầm ‘hư hỏng’ trong khoản ăn mặc của Ngọc Trinh hẳn đã được nâng lên một mức cao mới khi cô nàng tung ảnh bikini không thể hở hơn được nữa.

Kể từ khi dọn về ở cùng Vũ Khắc Tiệp trong căn biệt thử tiền tỉ ở quận 2, Ngọc Trinh rất chăm xuất hiện trên mạng xã hội thông qua các đoạn clip của bạn thân quay và trên chính trang cá nhân của cô nàng.

Mới hôm qua ‘đại sứ cách ly’ còn đăng clip quay lén nữ hoàng nội y trong bộ bikini ‘mặc như không’ thì nay story của ông bầu lại tiếp tục đăng những hình ảnh mới của người đẹp Trà Vinh trong bộ bikini da beo cắt xẻ lộ cả chân ngực.

NẾU ĐANG CÀI CÁC APP ANDROID NÀY, BẠN NÊN GỠ NGAY KẺO MẤT TÀI KHOẢN FACEBOOK

Ngọc Trinh ơi, sao ngày càng ăn mặc 'hư hỏng' thế?

Bộ ảnh này khiến các game thủ đang ‘cày’ casino truc tuyen phải bỏ dở cuộc chơi để ngắm nhìn bộ áo tắm không thể ‘hư hỏng‘ hơn của nữ hoàng đồ lót. Qua camera của ông bầu Venus, Ngọc Trinh khoe body mỹ miều, chân dài nóng bỏng và 3 vòng cong cớn. Thần thái của cô nàng cũng không khiến người hâm mộ thất vọng.

Ngọc Trinh ơi, sao ngày càng ăn mặc 'hư hỏng' thế?

Trong clip tự mình đăng, Ngọc Trinh còn khoe cận vòng 1 chỉ được che bằng bộ bikini không còn chỗ nào để hở. Nhìn những hình ảnh này, cánh mày râu hẳn nghĩ ‘thôi thì mặc chi nữa nữ hoàng bikini ơi.

Ngọc Trinh ơi, sao ngày càng ăn mặc 'hư hỏng' thế?
Ngọc Trinh ơi, sao ngày càng ăn mặc 'hư hỏng' thế?

Có vẻ như biệt thự của bạn thân rất hợp phong thuỷ với Ngọc Trinh khi kể từ khi dọn về đây, cô nàng liên tục khoe những hình ảnh bikini cực kỳ đẹp mắt và gợi (hay phản) cảm.

Ngoài ra, không thể không khen ngợi tay nghề chụp ảnh của Vũ Khắc Tiệp khi anh có thể cho ra đời những bộ ảnh cực kỳ có tâm khoe chân dài và 3 vòng hút mắt của người đẹp.