Ngân 98 tại tung ảnh khoe nguyên vòng 3 nóng mắt

Cứ cách nhau vài ngày, Ngân 98 lại tung ảnh làm xịt máu mũi các cánh đàn ông, trong khi cư dân mạng thì la ó vì độ phản cảm của cô nàng lắm chiêu trò này.

Ngân 98 có ngoại hình ưa nhìn và bốc lửa không ai có thể phủ nhận. Vậy nhưng, kể từ khi trở thành người yêu của nhạc sĩ Lương Bằng Quang và công khai bơm ngực, Ngân 98 lại để lại trong tâm trí cư dân mạng những hình ảnh trần trụi, phản cảm, dung tục và hàng loạt chiêu trò gây sự chú ý của cô nàng.

NGƯỜI YÊU DIỆN BIKINI ĐẸP THẾ NÀY BẢO SAO THỦ MÔN BÙI TIẾN DŨNG KHÔNG MÊ CHO ĐƯỢC

Ngân 98 tại tung ảnh khoe nguyên vòng 3 nóng mắt

Mới đây, người đẹp 9X lại tiếp tục khiến các quý ông anh xịt máu mũi khi tung ra bức ảnh mới trên Facebook có gần 1 triệu người theo dõi của mình. Dĩ nhiên, không khác gì những bộ ảnh trước, những tấm hình mới của Ngân 98 đều được chụp ở những góc ‘hiểm’ giúp cô nàng khoe được vòng 3 nóng bỏng trong bộ đồ sexy ‘mặc như không’.

CHƠI GAME SLOT TẶNG TIỀN KHI ĐĂNG KÝ, CHƠI THỬ, THẮNG TIỀN THẬT TẠI NHÀ CÁI HỢP PHÁP HAPPYLUKE

Mặc cho cộng đồng mạng la ó chê bai vì mức độ phản cảm, có vẻ như Ngân 98 càng thích thú khi có thể gây được sự chú ý và thu hút nhiều tương tác qua những hình ảnh nóng mắt này.

Ngân 98 tại tung ảnh khoe nguyên vòng 3 nóng mắt

Trước khi hẹn hò với Lương Bằng Quang, cô gái gốc Bình Định đã được biết đến với hàng loạt chiêu trò, khoe thân và phát ngôn thiếu suy nghĩ. Sau đó, cô nàng làm DJ nhưng liên tục khoe khoang trên mạng chuyện giường chiếu cùng người yêu.

VIỆT NAM VÙI DẬP INDONESIA VỚI TỶ SỐ 4-0 VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022. RỘNG CỬA VÀO VÒNG TRONG

Ngân 98 tại tung ảnh khoe nguyên vòng 3 nóng mắt

Giữa năm ngoái, người đẹp mặc bikini đi diễn ở bar và bị Sở văn hoá thể thao Hà Nội phạt, cấm diễn 4 tháng. Vậy nhưng, có vẻ như Ngân 98 chưa bao giờ biết sợ khi liên tục đăng lên trang cá nhân những hình ảnh dung tục, ảnh bộ phận sinh dục, ảnh 18+… khiến cộng đồng mạng ngao ngán.