Ngân 98 ‘khoe hàng’ ở góc chụp từ dưới lên khiến ai cũng đỏ mặt

Nổi tiếng về việc chuyên chụp những bức ảnh và video phản cảm khoe cơ thể nhưng mới đây việc Ngân 98 tung ảnh ‘khoe hàng’ ở góc chụp hiểm hóc từ dưới lên khiến ai nấy đều sốc nặng.

Cụ thể, trong hình ảnh mới nhất được các game thủ trang game bài online dẫn lại, Ngân 98 diện bộ bikini màu hồng khoét cao ở phần eo, khoe vóc dáng phồn thực sexy. Điểm ‘nhức mắt’ ở đây chính là màn khoe hàng của cô nàng khi bộ bikini bị cắt xẻ nhỏ xíu đến nỗi không thể che được vùng ‘tam giác’.

Ngân 98 'khoe hàng' ở góc chụp từ dưới lên khiến ai cũng đỏ mặt

Có thể nói bộ bikini này không khác gì các dạng đồ lót lọt khe giúp Ngân 98 khoe hàng dễ dàng. Không chỉ hằn lên vùng nhạy cảm mà bạn gái Lương Bằng Quang còn lựa chọn góc chụp từ dưới lên khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy đỏ mặt. Tuy nhiên, hẳn không ai bất ngờ với những hình ảnh phản cảm này vì Ngân 98 đó giờ nổi tiếng với độ sexy táo bạo khoe thân không ngán mọi lời chỉ trích.

Ngân 98 'khoe hàng' ở góc chụp từ dưới lên khiến ai cũng đỏ mặt
Ngân 98 'khoe hàng' ở góc chụp từ dưới lên khiến ai cũng đỏ mặt

Nhiều cư dân mạng đánh giá biết là nữ DJ này có ngoại hình xinh đẹp nhưng không phải lúc nào khoe thân như vậy cũng sẽ được đánh giá là đẹp. Hơn nữa, việc khoe hình ảnh sexy khiến nhiều người tin rằng cô nàng đang cố tận dụng mọi chiêu trò để trở nên nổi tiếng. Việc Ngân 98 và Lương Bằng Quang nổi tiếng nhờ chiêu trò câu like đó giờ không phải là lạ.

Tốt nhất, mọi sự hở hang gợi cảm chỉ nên dừng ở mức cho phép có chừng mực. Tuy nhiên, mặc kệ mọi ý kiến từ cộng đồng mạng những người chơi game bai la, ai nói cứ nói, Ngân 98 khoe cứ khoe.

Ngân 98 'khoe hàng' ở góc chụp từ dưới lên khiến ai cũng đỏ mặt
Nổi tiếng vệ việc chuyên chụp những bức ảnh và video phản cảm khoe cơ thể nhưng mới đây việc Ngân 98 tung ảnh 'khoe hàng' ở góc chụp hiểm hóc từ dưới lên khiến ai nấy đều sốc nặng.