Mỹ nữ Pong Kyubi tung ra bộ ảnh gợi cảm White Angel

Dưới ống kính Nhiếp ảnh gia Max Nguyễn , Phù thuỷ chuyên gia chụp ảnh gợi cảm sexy, mỹ nữ Pong kyubi được hoá thân  và biến hoá thành Thiên Thần trong sáng và gợi cảm hết nấc trong bộ ảnh White Angle- Thiên Thần Trong Trắng. Cô nàng có thân hình nóng bỏng này đến từ quê hương gạo trắng nước trong An Giang và đã tốt nghiệp trường Sân Khấu điện ảnh, hiện đang phát triển trên con đường nghệ thuật Người mẫu diễn viên.

Mỹ nữ Pong Kyubi tung ra bộ ảnh gợi cảm White Angel-1

Nét đẹp quyến rũ của Thiên Thần Pong Kyubi qua bộ ảnh White Angel của Max Nguyễn

Cùng tìm hiểu qua về thân phận cô nàng Sexy một tí nhé: Tên thật của Pong Kyubi là Huỳnh Ngọc Phụng, sinh ngày 06/02/1995, Cô là cựu sinh viên Khoa Diễn Viên Kịch Điện ảnh, trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh TP HCM.

Sau bộ ảnh Black Angle- Thiên Thần Bóng Đêm huyền bí, một lần nữa hot girl càng khẳng định them tên tuổi trong làng Show Bizzz khi tung ra bộ ảnh Gợi cảm Thiên Thần Trong Trắng vào đúng dịp Lễ Valentine 2017 này

Khác với bộ ảnh phong cách bí ẩn huyền ảo lần trước hớp hồn các anh em một group kín về đánh bạc online, White Angle lần này mang xu hướng gợi cảm và quyến rũ nhưng vẫn tạo cảm giác rạo rực cho cánh đàn ông dưới lớp màn của trang phục màu trắng mỏng tanh.

Mỹ nữ Pong Kyubi tung ra bộ ảnh gợi cảm White Angel-2

Các điểm G trên thân hình nóng bỏng được che dấu dưới lớp hoa trắng tinh khiết kèm theo những cánh lông trắng thiên nga mềm mại. Kết hợp với cách tạo dáng e thẹn, dịu dàng là bờ môi, ánh mắt gợi cảm, đường cong quyến rũ của cô nàng khiến cánh đàn ông chảy nước miếng khi chiêm ngưỡng những tấm hình của Pong Kyubi.

Mỹ nữ Pong Kyubi tung ra bộ ảnh gợi cảm White Angel-3

Hiện nay chụp ảnh sexy là xu hướng của giới trẻ, của các cô nàng hot girl, muốn tạo xì căng đan để đánh bóng tên tuổi nhưng với tài năng của nhà nhiếp ảnh trẻ Max Nguyễn, anh luôn khai thác những khía cạnh nhạy cảm khác từ tâm hồn cho đến ánh mắt để tạo nên phong cách sexy nhưng vẫn có cảm giác thu hút và mới mẻ cho người thưởng thức những bức ảnh. Tài năng chuyên về thể loại sexy glamour và fashion của Max Nguyễn đã được khẳng định qua các lượt like và lượt share rất cao trên Facebook cũng như các mạng xã hội khác.

Qua bộ ảnh mới chắc chắn tên tuổi của Pong Kyubi sẽ nổi như cồn trong giới hot girl, không thua kém gì đàn chị đàn em như Ngân 98 và Moon 2000. Cùng rửa mắt qua một số hình ảnh khác  trong serie ảnh White Angle trong dịp Lễ Tình Yêu nha các anh em.

Mỹ nữ Pong Kyubi tung ra bộ ảnh gợi cảm White Angel-1

Mỹ nữ Pong Kyubi tung ra bộ ảnh gợi cảm White Angel-4

Mỹ nữ Pong Kyubi tung ra bộ ảnh gợi cảm White Angel-9

Mỹ nữ Pong Kyubi tung ra bộ ảnh gợi cảm White Angel-10

Mỹ nữ Pong Kyubi tung ra bộ ảnh gợi cảm White Angel-5

Mỹ nữ Pong Kyubi tung ra bộ ảnh gợi cảm White Angel-6

Mỹ nữ Pong Kyubi tung ra bộ ảnh gợi cảm White Angel-7

Mỹ nữ Pong Kyubi tung ra bộ ảnh gợi cảm White Angel-8

Nguồn: Ahsley HappyLuke.com