Kate Wright, người xoa dịu con tim đau của Rio Ferdinand

Rio Ferdinand rất đau buồn khi người vợ xấu số Rebecca qua đời vì bệnh ung thư vú cách đây 2 năm.

Năm 2009, Ferdinand và Rebecca kết hôn sau khi đã có với nhau 2 cậu con trai Lorenz và Tate. Sau khi có thêm cô con gái Tita, Rebecca đã bị phát hiện mắc bệnh ung thư vú. Cô qua đời vào năm 2015 và khiến Ferdinand suy sụp. Cựu trung vệ của Man United chìm nén trong đau buồn thời gian dài nhưng nén cố nén cảm xúc, tỏ ra mạnh mẽ và cứng cỏi để làm chỗ dựa cho các con. Ferdinand “gà trống nuôi con” từ khi vợ mất cho đến đầu năm nay.

Người khiến Ferdinand mở lòng để đón nhận tình yêu mới là Kate Wright. Cô sinh năm 1991, là người mẫu và ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng The Only Way Is Essex của Anh. Ferdinand và người đẹp sinh năm 1991 bí mật hẹn hò từ hồi tháng 1/2017 nhưng đến tháng 8 mới công khai tình yêu.

Cả 2 thường xuyên có những kỳ nghỉ cùng nhau nhưng điều đặc biệt là khi đi với Wright, Ferdinand vẫn đeo nhẫn cưới. Ferdinand tâm sự anh chưa nguôi ngoai nỗi đau mất vợ dù đã “mở cửa trái tim” đón nhận tình yêu mới.

Wright không hề ghen với điều đó mà cô sẵn sàng làm mọi việc để an ủi trái tim bị tổn thương nặng nề của Ferdinand. Người đẹp này chấm dứt hợp tác với một vài nhãn hiệu quảng cáo, rời xa ống kính truyền hình để có nhiều thời gian hơn chăm sóc Ferdinand và 3 người con riêng của anh. Cô hy vọng sẽ có được một cuộc sống bình yên bên cạnh gia đình nhỏ của Ferdinand. Chắc chắn, những nỗ lực này của Wright sẽ làm cảm động Ferdinand và giúp anh có được cuộc sống hạnh phúc hơn trong tương lai.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Wright, bạn gái mới của Ferdinand…