Hot girl xinh đẹp nhất xứ Kim Chi – Em là ai ?

Vào tháng 7 vừa qua, kênh truyền hình Y-Star của Hàn Quốc đã tiến hành một cuộc khảo sát nhằm tìm kiếm cô gái có sức hút bật nhất xứ Kim Chi. Và khi kết quả được công bố, nhiều người không khỏi bất ngờ khi cái tên dẫn đầu không phải là bất cứ một ca sĩ, diễn viên nào, mà chính là người đẹp sinh năm 1986, Cho Min Yeong.

Sở hữu lượng fan hùng hậu lên đến 6 triệu, một con số mơ ước của bất cứ một sao hạng A nào tại Hàn Quốc. Min Young được biết đến như là một cô gái vừa xinh đẹp, vừa giỏi giang.

Người đẹp 8x đã bắt đầu kinh doanh từ đại học với cửa hang thời trang Bany. Thời gian sau đó, cô đã thành công và nhanh chóng mở những cửa hàng tiếp theo, đến nay cô đã có trong tay năm shop thời trang siêu khủng tại các thành phố lớn ở Hàn Quốc, cùng hai website bán hàng online nổi tiếng tại Châu Á. Chính những cửa hàng này đã mang lại cho cô khối tài sản kết xù mà không cần đến đại gia như những người đẹp khác.

Hiện nay, Cho Min Yoeng đã bước qua tuổi 30, nhưng cô lại sổ hữu thân hình như một hotgirl ở tuổi đôi mươi. Khuôn mặt Vline theo đúng chuẩn, đôi mắt to tròn kèm số đo ba vòng “rất sinh động”: 90 – 60 – 90.

Với những gì mà Min Yoeng đã làm được, cô được cư dân mạng và được nhiều tờ báo vinh danh với tên gọi: “hot girl nổi tiếng nhất Hàn Quốc”, “hot girl xinh đẹp nhất Hàn Quốc” cũng là cô.

Hãy cùng chiêm ngưỡng vì sao cô lại được vinh danh những cái tên đó nhé.

01

02

03

04

05

06

07

08

09

10

11

12

13

14

15

16

17