Hoa Hậu vòng 3 năm 2016 tố Ronaldo khủng bố tin nhắn

For more info, visit: https://www.giaitriluke.com/

Hiện người đẹp siêu vòng 3, Erika Canela đang kiện Cristiano Ronaldo ra tòa. Miss Bum Bum tố CR7 xúc phạm mình và đe dọa cô sau khi cô phanh phui chuyện lăng nhăng của anh.CR7 thường luôn bị dính vào những chuyện ồn ào với những cô nàng siêu vòng 3.

Erika Canela, 26 tuổi, nói rằng cô bị quấy rối bằng những thông điệp “xúc phạm và sỉ nhục” sau khi kết thúc cuộc tình kéo dài hai tháng với chàng cầu thủ điển trai. Erika không đã gây xôn xao không phải vì đôi “bàn tọa” màu mỡ của mình. Cô đang đưa CR7 ra cán cân công lí.

Cô nói: “Họ gọi tôi là một con điếm và nói rằng họ sẽ phá hoại cuộc sống của tôi.

“Tôi không biết liệu họ đến từ anh ấy hay là người khác.

“Tôi đã không ăn, không ngủ được và không muốn ra ngoài nữa.”

Theo lời kể của cô, CR7 đã mời cô tới nhà riêng ở Madrid và Lisbon để “đá cặp” trong năm ngoái. Không lâu sau đó, cô phát hiện chân sút Real đã có bạn gái là Georgina Rodriguez, nên cô cho đã chia tay và động thái đó đã kích hoạt các chiến dịch thù hận giữa 2 người.

For more info, visit: https://www.giaitriluke.com/For more info, visit: https://www.giaitriluke.com/

Các luật sư của cô đã đưa ra một hành động “chấm dứt và từ bỏ” chống lại ngôi sao Real Madrid và có thể gây ảnh hưởng đến anh. Được biết vụ kiện này nhằm đòi CR7 phải xin lỗi và bồi thường việc ảnh hưởng đến tinh thần của cô.

Các bài báo của tờ The Sun nói những hành động “nhục nhã” của anh ấy đã “ảnh hưởng sâu sắc đến trạng thái cảm xúc của cô ta”.

Tuy nhiên, phía Ronaldo vẫn chưa có đáp trả hay phản ứng nào trước tuyên bố của cô nàng siêu vòng 3.

For more info, visit: https://www.giaitriluke.com/