Gemma Atkinson: Bồ cũ Ronaldo, người tình tin đồn của Giggs

Ryan Giggs đang ở trong những ngày tháng hạnh phúc nhất của cuộc đời, hanh thông cả đường sự nghiệp lẫn tình duyên.

Hồi đầu tuần, Giggs đã được bổ nhiệm làm HLV trưởng ĐT Xứ Wales. Đây là lần đầu tiên cựu danh thủ của Man United được tin tưởng giao trọng trách dẫn dắt một đội bóng. Trước đó, Giggs chỉ có vài trận làm HLV tạm quyền ở Man United sau khi David Moyes bị sa thải cuối mùa 2013/14.

Không chỉ có sự phát triển trong sự nghiệp, Giggs còn gặp may mắn về đường tình duyên. Mới đây, vị HLV 43 tuổi này đã có một bữa ăn tối thân mật cùng cô nàng xinh đẹp Gemma Atkinson. Cặp đôi này đã bị trông thấy ôm nhau âu yếm bên trong bãi đậu xe của một nhà hàng.

Chắc chắn, cô nàng tóc vàng 33 tuổi khó thoát khỏi lưới tình mà Giggs đã giăng ra. Nói về “sát gái”, Giggs tự nhận là số hai thì không ai dám tự xưng là số một. Đến cả cô em dâu Natasha, Giggs cũng có thể tòm tem trong một thời gian dài.

Trong khi đó, Gemma cũng không phải là nai tơ trong chốn tình trường. Giggs là người thứ 3 theo nghiệp quần đùi áo số và có dính dáng đến cô nàng nóng bỏng này. Trước Giggs, Gemma có thời gian dài gắn bó cùng Cristiano Ronaldo khi anh này còn thi đấu cho Man United. Ngoài ra, Gemma cũng từng hẹn hò với Marcus Bent.

Mời độc giả chiêm ngưỡng vẻ đep nóng bỏng của Gemma Atkinson…