Cởi đồ ‘rửa mắt’ cho fan, nữ streamer đối mặt hình phạt

Nữ streamer tân binh Seo Yoon vừa có màn khởi đầu sự nghiệp streaming game truc tuyen không thể khiêu khích hơn khi công khai cởi đồ để fan có 1 màn rửa mắt ngay trên sóng trực tiếp.

Ngành công nghiệp streamer tại Hàn Quốc khá cạnh tranh với sự xuất hiện của hàng loạt gái đẹp và hàng loạt chiêu trò gây sốc để câu tương tác. Mới đây, Seo Yoon chính thức gia nhập đội ngũ streamer tại xứ sở kim chi bằng cách tận dụng lợi thế vòng 1 khủng và làn da trắng mướt mát của mình.

DANH BAI TRUC TUYEN – ĐÁNH ĐÂU THẮNG ĐÓ TẠI HAPPYLUKE!

Cởi đồ 'rửa mắt' cho fan, nữ streamer đối mặt hình phạt

Đã có nhiều trường hợp cởi đồ để câu like khi lên sóng trực tiếp. Không chịu thua các tiền bối, cô nàng quyết tâm theo đuổi trào lưu gây sốc như cởi đồ khoe nội y, khoe vòng 1, thực hiện các động tác nhạy cảm… thay vì dùng tài năng và khả năng nói chuyện duyên dáng của mình.

Trong lần lên sóng game trực tuyến gần nhất, cô nàng mang đến cho các fan màn nhảy nhót sexy. Bên cạnh vũ đạo nóng bỏng, thứ thu hút sự chú ý của các fan chính là bộ trang phục không khác gì đồ bơi của Seo Yoon. Trong suốt quá trình live stream, người đẹp liên tục khiêu khích các fan bằng cách… kéo khoá kéo của áo xuống, suýt để lộ toàn bộ vòng 1 thả rông.

Cởi đồ 'rửa mắt' cho fan, nữ streamer đối mặt hình phạt

Hiển nhiên đoạn clip gần như cởi đồ này của nữ streamer đã lan truyền chóng mặt trên mạng và được đông đảo các fan, đặc biệt là cánh đàn ông xin link tới tấp. Từ đó, cô nàng cũng ngày càng nổi tiếng hơn và được biết đến nhiều hơn. Lượng người theo dõi trên trang cá nhân lên đến 100,000 người.

Cởi đồ 'rửa mắt' cho fan, nữ streamer đối mặt hình phạt
Cởi đồ 'rửa mắt' cho fan, nữ streamer đối mặt hình phạt

Một số người đưa ra cảnh báo với hành động cởi đồ trên sóng trực tiếp như vậy, người đẹp có khả năng sẽ chịu án phạt như các tiền bối đã bị trước đó. Vậy nhưng, có vẻ như Seo Yoon hoàn toàn không quan tâm đến điều này.