Cách làm tăng ham muốn “làm tình” của vợ

Đời sống tình dục hòa hợp là một trong những yếu tố giúp hôn nhân thành công, nhất là đối với thế hệ hiện nay khi tình dục không còn là một vấn đề quá nhạy cảm. Tuy nhiên, đàn ông có nhu cầu tình dục cao hơn phụ nữ, thường cảm thấy vợ thiếu hợp tác trong việc làm tình với mình. Vậy, cách làm cho vợ ham muốn làm tình hơn là gì?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến nhu cầu chăn gối của phụ nữ. Để biết cách làm cho vợ có nhiều ham muốn làm tình, người chồng cần phải tìm hiểu những lý do khiến vợ mình né tránh để tìm ra giải pháp nhanh nhất.

Nhu cầu tình dục là bản năng của mỗi người. Điều đó rất bình thường và cần thiết như nhu cầu ăn, uống, thở., chẳng ai sinh ra mà không có ham muốn chuyện ấy. Những người chồng phải hiểu rằng nhu cầu của mỗi người mỗi khác nhau. Giống như người khỏe ăn nhiều, người yếu ăn ít, bắt ép một người ăn quá  nhiều so với nhu cầu của họ sẽ khiến cho người đó khó chịu, thậm chí không ăn được.

Cách làm tăng ham muốn “làm tình” của vợ

Ngoài lý do nhu cầu nhiều hay ít, người vợ cũng có thể đang chịu các tác nhân bên ngoài khiến chẳng còn tâm trí nào để “hưởng lạc” nữa. Các lý do khiến vợ bạn khó kích thích ham muốn có thể là: Stress, cảm thấy thiếu tự tin, cách làm tình không hợp giữa hai vợ chồng, người chồng không sạch sẽ, hết yêu hoặc vợ bạn đang mắc những loại bệnh gây giảm nhu cầu làm tình.

Cách làm tăng ham muốn “làm tình” của vợ

Nếu đã biết được nguyên nhân khiến cho vợ giảm ham muốn, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm cách làm cho vợ hưng phấn hơn. Điều đầu tiên chính là giúp cô ấy loại bỏ những tác động trên để an tâm vào cuộc “truy hoan” với bạn.

  1. Nếu cô ấy đang mệt mỏi, stress, hãy giải quyết việc nhà cùng vợ. Quan tập vợ mình hơn và giúp cô ấy vượt qua sự khủng hoảng của mình bằng tình yêu chân thành của bạn. Đừng thờ ơ rồi vợ chồng bạn dần cảm thấy cuộc hôn nhân này chán nản.

 

  1. Nếu cô ấy đang không tự tin vào cơ thể, hãy dành những yêu thương và ngọt ngào cho vợ hàng ngày, nói với cô ấy rằng cô ấy vẫn rất xinh đẹp trong mắt bạn. Song song đó, hãy giúp cô ấy điều trị mùi, bệnh ngoài da hay giảm cân sau sinh… để thật sự xinh đẹp hơn.

 

  1. Học cách lên giường như một quý ông, khúc dạo đầu nhẹ nhàng nhưng lãng mạn như một bản ballad. Kết thúc sâu lắng và đầy chân thành như một bài bolero. Đó chính là cách làm cho phụ nữ hưng phấn hiệu nghiệm nhất. Ngoài ra bạn cũng nên tìm ra những sở thích của hai vợ chồng về làm tình và chia sẻ cho nhau, có rất nhiều “trò chơi” để bạn tham khảo và sẽ không bao giờ thấy buồn chán khi làm tình cùng nhau.

 

  1. Nếu cô ấy đang bị bệnh: Đừng đòi hỏi quá nhiều khi vợ bạn đang phải vất vả chống chọi với bệnh tật. Thay vào đó, hãy quan tâm và cùng cô ấy vượt qua.

 

  1. Nếu nguyên nhân là vì bạn: Hãy thay đổi thói quen, cải thiện bản thân để lại trở thành “soái ca” trong mắt vợ.

 

Suy cho cùng để giải quyết vấn đề ham muốn, bạn và vợ mình nên mở lòng và chia sẻ cho nhau những khuất mắc, khó khăn rồi cùng tìm ra giải pháp.

 

Đọc thêm:

Guo Dong trông thời trang cao cấp trong bộ ảnh mới
Aleo là một fatale lady sẽ khuấy động thế giới của bạn