Bông hồng rực lửa Eva Mendes

Nếu như các cô nàng đã từng xem bô phim lãng mạn giành được hàng loạt giải thưởng La La Land, thì chắc hẳn tài tử Ryan Gosling sẽ khắc sâu trong tâm trí, một người đàn ông đẹp trai, lịch lãm. Và chắc hẳn các nàng cũng tò mò không biết ngoài cuộc đời thực, ai là người may mắn được nâng khăn sửa túi cho quý ông này. Đó chính là người đẹp Eva de la Caridad Mendez, cô được sinh ra tại Miami, Florida trong một gia đình gốc Cuba vào ngày 3 tháng 5 năm 1974.

Xem thêm tin hot tại : Link 1 – Link 2 – Link 3

Cô từng theo học chuyên ngành marketin tại trường đại học Northridge (bang California). Thời gian ở đại học, cô đã bắt đầu sự nghiệp diễn suất, cô tham gia rất nhiều vai nhỏ trong các bộ phim, và bắt đầu được chú ý khi đóng bạn gái của tài tử Denzel Washington trong phim Training Day (2001). Sau đó cô được tham dự nhiều dự án phim, với nhiều bộ phim chính kịch cũng như hài kịch. Điều này đã cho cô cơ hội được làm việc với nhiều đạo diễn nổi tiếng. Bộ phim thành công nhất cô từng tham gia là phim hài lãng mạn Hitch (2015) cùng với nam diễn viên Will Smith.

Cùng với sự nghiệp diễn xuất, Eva Mendes còn là gương mặt đại diện cho hãng mỹ phẩm Revlon. Cô cùng với những minh tinh hàng đầu như Julianne Moore, Halle Berry, Cindy Crawford, xuất hiện trên những nội dung và tờ rơi của Revlon. Cô cũng rất tích cực tham gia các chiến dịch xã hội phòng chống bệnh ung thư vú.

Dù cùng với nam tài tử Ryan Gosling có 2 đứa con xinh xăn, Eva vấn hiện diện trong top những người phụ nữ đẹp nhất hành tinh. Để đạt được thân hình hấp dẫn như vậy, cô đã tuân thủ chế độ ăn uống cực kỳ hợp lý và rèn luyện sức khỏe tích cực theo giáo án của huấn luyện viên.

Mục tiêu của cô là hoàn thiện kỹ năng diễn xuất và phát triển những dự án của bản thân.

Theo Ahsley HappyLuke.com