Bộ ảnh bán nude “ Cô gái làng gốm” của nữ diễn viên Kim Lê

Tiếp theo bộ ảnh đang làm cư dân mạng dây sóng tranh cãi thì một lần nữa hot girl Kim Lê lại tung ra bộ ảnh với chất liệu gốm sứ gây hot tập 2 trên mạng Internet. Bộ ảnh của cô được chia sẻ chóng mặt với hàng ngàn lượt view mối ngày.

Cô gái Kim Lê tên thật là Lê Kim Cương, sinh năm 1992, quê tại Bến Tre và đang quản lý nhà hàng tại TP Hồ Chí Minh.

Cô chia sẻ với đam mê chụp ảnh và tạo hình trước ống kinh từ khi rất nhỏ, đặc biệt cô rất có nhã hứng chụp các bộ ảnh bán nude vì nó mang tính nghệ thuật cao, góc nhìn sắc nét  gợi cảm mà không hể mang tính phản cảm cho người xem.

CHƠI SLOT GAMES, THẮNG TIỀN THẬT, SỐNG QUA MÙA DỊCH TẠI NHÀ CÁI HAPPYLUKE

Đây không phải là bộ ảnh bán nude đầu tiên của cô, trước đây khi còn tuổi teen cô cũng đã chụp vài bộ ảnh hoặc làm người mẫu gợi cảm cho các thợ ảnh chuyên nghiệp. Vì vậy khi được mời là nhân vật chính chụp bộ ảnh bố cục làng gốm cô đồng ý ngay vì cố rất thích màu sắc cổ điển và cách tạo dáng với cũng chiếc bình, mặc dù cô chưa được đạo diễn chia sẻ về nội dung.

Khi đặt chân đến làng Gốm tại Bình Dương cô mới được biết rõ concept chi tiết của bộ ảnh, tuy nhiên khác với e dè cô tỏ ra rất hào hứng và hợp tác với thợ ảnh. Bộ ảnh mang hình ảnh thiếu nữ với các đường cong gợi cảm mềm mượt bên cạnh những chiếc bình gốm mộc mạc và giản dị. Tuy phải để lộ ngực trần khi chụp ảnh nhưng cô vẫn rất tin tưởng vào ekip của mình và buổi chụp thành công tốt đẹp với chỉ gần 2 tiếng. Cùng admin tận hưởng góc nghệ thuật của “ Cô gái làng gốm” nào:

Theo Ahsley HappyLuke.com