Bạn gái Bùi Tiến Dũng diện bikini xinh xuất sắc

Bùi Tiến Dũng hẳn được biết đến không chỉ với khả năng bắt bóng chính xác mà khả năng ‘bắt’ được bạn gái cũng xuất sắc không kém. Bạn gái Bùi Tiến Dũng chính là mẫu Tây tên Dianka.

Dianka Zakhidova là người mẫu quốc tịch Ukraine, hiện đang làm việc tại TP HCM. Trước khi công khai và được biết đến với danh xưng bạn gái Bùi Tiến Dũng, mẫu tây sinh năm 2000 này thường xuất hiện trên các sàn diễn thời trang, lookbook và đóng quảng cáo. Trước khi sinh sống tại Sài Gòn, cô nàng từng làm việc cho một công ty người mẫu và hoạt động ở Singapore, Malaysia, Đức…

CHƠI BÀI CASINO ONLINE SÒNG HAPPYLUKE! LẦN ĐẦU CHƠI GAME TRỰC TUYẾN VÀ CÁ ĐỘ BÓNG ĐÁ, TẶNG 200% TIỀN NẠP!

Bạn gái Bùi Tiến Dũng diện bikini xinh xuất sắc

Tháng 7/2020, cư dân mạng vô tình nhìn thấy sự đồng hành của người đẹp Ukraine trong các buổi tụ tập, họp mặt của gia đình Dũng ‘gôn’. Mặc cho sự đồn đoán của netizen, người trong cuộc chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận. Tuy nhiên, chỉ 1 tháng sau, Dianka bất ngờ chính thức thừa nhận mình là bạn gái Bùi Tiến Dũng với lời xác nhận rằng họ đang hẹn hò. “Anh chàng đáng yêu đó là bạn trai của tôi” – mẫu Tây cho biết.

Bạn gái Bùi Tiến Dũng diện bikini xinh xuất sắc

Mới đây, bạn gái Bùi Tiến Dũng đã chính thức gia nhập Venus và trở thành người mẫu dưới trướng ông bầu Vũ Khắc Tiệp và thành đàn em của Ngọc Trinh. Điều này cũng không có gì quá ngạc nhiên vì Dianka sở hữu thân hình vô cùng chuẩn chỉnh, thon gọn, săn chắc và cực kỳ gợi cảm. Chỉ cần nhìn những hình ảnh cô nàng diện bikini thế này thôi cũng đủ hiểu vì sao Bùi Tiến Dũng lại mê mệt nàng mẫu 2x này.

Dù thời gian và các hoạt động nghệ thuật của người yêu của Bùi Tiến Dũng tại Việt Nam không nhiều nhưng Dianka lại gây được nhiều ấn tượng với những ai từng thấy qua vì cô nàng không chỉ có body quá chuẩn mà còn sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ, nụ cười tươi tắn và ánh mắt thần thái.

NGƯỜI CHƠI BITCOIN NHƯ ‘NGỒI TÀU LƯỢN SIÊU TỐC’ KHI BIỂU ĐỒ CỨ LÊN CAO RỒI HẠ XUỐNG

Cùng ngắm qua những hình ảnh bikini nóng bỏng mắt của người yêu Dũng ‘gôn’.

Bạn gái Bùi Tiến Dũng diện bikini xinh xuất sắc