Anastasia Kvitko, nữ thần siêu vòng 3 của nước chủ nhà World Cup 2018

Mùa hè tới, nước Nga không chỉ thu hút cánh đàn ông vì World Cup 2018 và còn vì ở đó có Anastasia Kvitko, siêu mẫu với số đo 3 vòng đủ làm mê mẩn bất cứ đấng mày râu nào.

Vào hôm qua, nước Nga trở thành tâm điểm của bóng đá thế giới với lễ bốc thăm vòng bảng World Cup 2018. Nước Nga đã đầu tư rất nhiều nhân lực và vật chất trong suốt 7 năm qua nhằm tổ chức được một kỳ World Cup thành công, qua đó giới thiệu hình ảnh và khẳng định vị thế của quốc gia này với thế giới. Trong buổi lễ phát biểu mở màn lễ bốc thăm, tổng thống Vladimir Putin đã kêu gọi khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến Nga vào mùa hè sang năm để thưởng thức lễ hội bóng đá.

Nhưng với cánh mày râu yêu bóng đá lẫn yêu cái đẹp, họ sẽ đến Nga không chỉ vì World Cup, mà còn vì đất nước này sở hữu một nữ thần sắc đẹp tên Anastasia Kvitko. Với số đo 3 vòng 96-62-105 cùng khuôn mặt khả ái, Kvitko hút hồn hơn 7,5 triệu người theo dõi cô trên mạng xã hội bằng những khuôn hình nóng bỏng.

Với vòng 3 “đồ sộ” và bộ ngực “khủng”, Kvitko được nhiều người mệnh danh là “cô Kim của nước Nga”. Nhưng Kvitko không thích điều đó. Theo người mẫu 22 tuổi, sắc đẹp của cô là tự nhiên, chưa một lần đụng đến dao kéo như đàn chị Kim Kardashian.

Trong một bài phỏng vấn, Kvitko từng nói: “Tôi thích Kim Kardashian nhưng tôi không thích bị so sánh với cô ấy. Kim còn xa mới bằng tôi. Cơ thể tôi là do luyện tập thể thao mà có được, vòng 3 của tôi là đẹp nhất và không cần phẫu thuật để lắp miếng nhựa nào vào trong khuôn mặt mình”.

Với những đường cong “chết người” của mình, Kvitko được nhiều hãng mời về làm người mẫu. Hiện tại, người đẹp sinh năm 1995 này đang ở Los Angeles, Mỹ để làm đại sứ cho thương hiệu đồ bơi Eliya Cioccolato.